Austin SEO tiếp cận công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa web như một nỗ lực khoa học, khách quan. Trong khi một số công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoạt động như thể họ đang thực hiện một số loại dịch vụ thần bí cho khách hàng của họ, Austin SEO hiểu rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ.

Cạnh tranh trong thị trường quảng cáo trực tuyến là khốc liệt và không ngừng phát triển.  Austin SEO có thể giúp bạn đạt được thành công đặc biệt, bền vững và nhất quán trên web. Ngoài việc tạo ra lưu lượng truy cập trang web tăng lên, chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn theo những cách chuyển thành khách hàng mới, khách hàng mới và doanh nghiệp mới.

Công ty của chúng tôi hoạt động bằng cách sử dụng phân tích thông qua dịch vụ SEO website hmgsearch, không phải trừu tượng. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã được chứng minh và hiệu quả để phát triển sự hiện diện trên web của bạn trong hai lĩnh vực chính:

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Không phải trả tiền

SEO không phải trả tiền, còn được gọi là SEO “tự nhiên”, tập trung vào việc đạt được thứ hạng trang cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền được tạo ra bởi các thuật toán lập chỉ mục của các công cụ tìm kiếm chính.

Khi các chương trình “trình thu thập thông tin” hoặc “trình thu thập thông tin” của các công cụ tìm kiếm như Google lùng sục trên internet, các trang web được lập chỉ mục và xếp hạng giá trị theo một công thức đánh giá các biến số như số lượng trang, mức độ liên quan của nội dung và các liên kết đến. SEO không phải trả tiền là quá trình tạo và duy trì các trang web mạnh mẽ, hiệu quả và có liên quan đến tìm kiếm.

Mặc dù tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên là “miễn phí”, nhưng nó có hiệu quả cao. Khoảng 70-80% người dùng nhấp vào kết quả tìm kiếm tự nhiên, so với quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột được tài trợ. Khái niệm rất đơn giản: trang web của bạn xuất hiện càng cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên thì càng có nhiều khách truy cập.

Austin SEO là các chuyên gia tạo ra sự hiện diện web thống trị và thứ hạng tìm kiếm cao bằng cách sử dụng SEO không phải trả tiền. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể phân tích và đối chiếu dữ liệu về trang web của bạn và thiết kế chiến lược chi tiết để tối ưu hóa xếp hạng tìm kiếm trên trang web của bạn. Các phương pháp luận của chúng tôi có nhiều mặt, nhắm mục tiêu đến cả phát triển nội dung và các khía cạnh kỹ thuật của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Chúng tôi là một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hữu cơ độc quyền. Khi chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác với bạn, chúng tôi chỉ làm việc với bạn chứ không phải với đối thủ cạnh tranh của bạn. Chỉ có 10 vị trí đứng đầu các công cụ tìm kiếm lớn như Google. Bạn sẽ xuất hiện, hay sẽ cạnh tranh của bạn?

Quản lý chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Chúng tôi nhận ra rằng một chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả không chỉ liên quan đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền hoặc tự nhiên. Chiến dịch quảng cáo Pay-Per-Click (PPC) được nhắm mục tiêu cũng phải là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển sự hiện diện trên web của bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng có tới 30% người dùng công cụ tìm kiếm theo liên kết PPC – bạn đang được tìm thấy?

Nhóm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những phân tích và quản lý tiên tiến, giàu kinh nghiệm về các chiến dịch tiếp thị PPC của họ. Giống như SEO không phải trả tiền, một chiến lược PPC hợp lý xoay quanh một cách tiếp cận khách quan, toán học nhưng linh hoạt. Các mục tiêu chính của chúng tôi về quản lý Pay-Per-Click là gấp ba lần:

  • Tối ưu hóa từ khóa PPC: Từ khóa là các cụm từ tìm kiếm mà khách hàng tiềm năng của bạn đang đưa vào các công cụ tìm kiếm chính. Chúng tôi giúp bạn chọn các cụm từ tìm kiếm phù hợp để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và đảm bảo rằng khách truy cập quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Cân bằng giữa vị trí tối ưu và chi phí tối ưu: Austin SEO hiểu rằng quảng cáo phải vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Chúng tôi thiết kế các chiến dịch PPC sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn đồng thời cho phép bạn trả giá mỗi nhấp chuột (CPC) thấp nhất có thể.
  • Phân tích và đánh giá liên tục: Chúng tôi đưa ra phỏng đoán về các chiến dịch của PPC. Các công cụ phân tích của chúng tôi cho phép chúng tôi tinh chỉnh và tinh chỉnh các chiến lược PPC của bạn để điều chỉnh cho phù hợp với bản chất năng động của internet, đảm bảo cả tính nhất quán và tối đa hóa kết quả của bạn.
  • Để chạy một chiến dịch tiếp thị trực tuyến PPC tối ưu đòi hỏi phải quản lý liên tục và theo định hướng chi tiết của hàng trăm biến riêng lẻ – một nhiệm vụ cực kỳ tốn thời gian. Tại Austin SEO, đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành và các nguồn lực phức tạp cần thiết để tối đa hóa ROI của bạn mà không lãng phí thời gian và năng lượng quý báu của bạn.

Thế giới tối ưu hóa web chuyển động với tốc độ rất nhanh. Bạn đang làm gì để vượt lên? C tất cả chúng tôi bây giờ!

Cách chúng tôi thực hiện

Tiếp xúc với doanh nghiệp là một cách chắc chắn để khiến nhiều người biết đến những gì bạn đang cung cấp và cuối cùng biến những yêu cầu đơn thuần thành lợi nhuận. So với quảng cáo bán lẻ ngoại tuyến như phương tiện in ấn, Internet là kế hoạch tiếp thị hiệu quả hơn về chi phí xét về lượng người tiêu dùng có thể xảy ra và tỷ lệ trình duyệt trên người mua. Bạn không chỉ tiếp cận khách hàng trong khu vực trực tiếp của mình mà còn có thể tiến ra toàn tiểu bang và thậm chí xa hơn.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa quảng cáo trên internet, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là cách tốt nhất. Thông qua các dịch vụ SEO của Austin, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm cho doanh nghiệp của bạn được biết đến bằng cách tối ưu hóa trang web để bạn có vị trí tốt hơn hoặc ở đầu danh sách công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với giao diện tổng thể về trang web của bạn. Austin SEO sẽ đảm bảo rằng ấn tượng đầu tiên sẽ tồn tại trên thị trường mục tiêu của bạn. Mục nhập trang web là rất quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đảm bảo rằng bạn đang cung cấp chính xác những gì họ đang tìm kiếm theo cách mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trông đẹp hơn bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác trên thị trường.

Nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ không có vấn đề gì với các dịch vụ SEO của Austin. Doanh nghiệp của bạn sẽ có mặt trong 4 danh bạ doanh nghiệp địa phương trực tuyến hàng đầu (Google, Bing, BoTW và Yahoo). Xếp hạng của bạn trên thư mục càng cao, thì càng có nhiều người lướt web nghĩ rằng bạn là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mục tiêu đó. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng bạn được liệt kê trên các trang đầu tiên của mỗi thư mục càng nhiều càng tốt.

Làm cho doanh nghiệp của bạn dễ nhận biết là đặt quảng cáo doanh nghiệp của bạn một cách chiến lược trên các trang web có liên quan. Liên kết đến các trang web chất lượng cao, lưu lượng truy cập cao sẽ mang lại cho bạn những khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, v.v. sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa nếu bạn biết vị trí và cách tiếp thị doanh nghiệp của mình. Những kế hoạch tiếp thị và truyền thông sáng tạo hơn này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ.

Biến doanh nghiệp trực tuyến của bạn thành một điểm nổi bật ảo. Hãy để Austin SEO hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi.